Kiếm tiền cùng AI

Kiếm tiền cùng AI. Kinh doanh với vốn 0đ

Kiếm tiền cùng AI.Hãy bắt đầu kinh doanh không cần bỏ ra vốn với AI. Bạn đang muốn kinh doanh online, mà vốn kỷ năng ít . Đừng lo có AI lo. bạn muốn kiếm tiền mà vốn không nhiều. Đừng lo đã có AI lo.

Kỹ năng chụp ảnh của bạn kém. Hãy dùng pixelcut chấm AI. Để tạo ra những tấm ảnh sản phẩm xịn sò và chất lượng. Bạn không cần kỷ năng chỉnh sửa hay edit hình ảnh tất cả AI làm dùm bạn hết rồi.

Kỹ năng bạn không có AI giúp bạn

Bạn không có khả năng viết nội dung hay. Đừng lo chat GPT lo cho bạn rồi. Chỉ cần gợi ý và  yêu cầu cho chat GPT. Sau đó chọn lọc cái bạn ưng nhất, là có phần nội dung hay rồi.

Bạn không tự tin về giọng nói của mình. Đã có AI chuyển văn bản thành  giọng nói. Hãy dùng vbee hat fpt.ai. Đây là những Ai của người Việt. Chắc chắn rất dễ dùng và giúp bạn phần giọng nói.

Bạn không thích dùng giọng của AI. Bạn muốn thu âm. Nhưng không có míc xịn, không có phòng thu chất lượng. Đừng lo đã có Adobe Podcast lo. Bạn chỉ việc thu và chỉnh sửa.

Bạn không có kỹ năng thiết kế. Đã có microsoft designer thiết kế dùng bạn. Khỏi phải lo gì nữa nha.

Vậy bạn cần làm gì. Là học cách sử dụng các con AI trên. thế giới AI đang phát triển để giúp cuộc sống ta tiến bộ lên. Hãy biết cách tận dụng nó. Nếu có gặp khó khăn gì hãy liên hệ tại đây. Có rất nhiều video về AI bạn có thể xem và tìm hiểu. Chúc bạn thành công.

Xem video kiếm tiền cùng AI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.