Liên Hệ

   

  Giới thiệu về tuhocvachiase.com

  tuhocvachiase.com là một trang web chia sẻ kiến thức về nhiều lĩnh vực. Các kiến thức được tổng hợp  chắc lọc lại. Sau đó được chia sẽ lại thông tin đúng nhất, với phương châm. Học không biết chán, dạy người không biết mỏi. Thấy gì hay cứ chia sẻ. Hãy liên hệ tuhocvachiase.com để biết thêm nhiều thông tin hoặc mua hàng nha.

  Các vấn đề liên quan đến tuhocvachiase. Com viết là

  Thiết kế đồ hoạ, photoshop, ALL, …

  Công nghệ và thủ thuật điện thoại, laptop……

  kiến thức Web và kiếm tiền online

  Kiến thức hằng ngày

  Trang hàng bán online DTStore5.0

  Giới thiệu về DTStore5.0

  DTStore5.0 là một trang chuyên bán online về khăn ướt lau đa năng. Dùng cho lau các vật dụng trong nhà, oto, phòng bếp….. Và combo khăn khô lau đa năng. Lưu ý các sản phẩm không dùng lau măt. Mà một trang nằm trong trang web tuhocvachiase.com. Store hoạt động với phương châm Chất lượng Uy tín và Nhanh chóng.

  Giới thiệu về sản phẩm của DTStore5.0. Cửa hàng chủ yếu kinh doanh các hộp khăn ướt  2 hương. Túi khăn mang du lịch và khăn khô. Mong được anh chị em gần xa ủng hộ.

  Công dụng sản phẩm

  LÀM SẠCH SẼ: Cần thiết trước khi khử trùng và vệ sinh.  Mở khăn lau.  Lau cho đến khi sạch.

  ĐỂ KHỬ TRÙNG các bề mặt cứng, không xốp: Để khử trùng, hãy lau sạch và làm ướt hoàn toàn bề mặt.  Cho phép bề mặt vẫn còn ướt trong 5 phút.  Để không khí khô.  Cần phải rửa sạch bằng nước uống được đối với các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm.

  An toàn khi sử dụng trên thép không gỉ, đá granit kín, gỗ cứng đã hoàn thiện, bồn tắm & tường vòi hoa sen, bên ngoài nhà vệ sinh, bề mặt cứng không xốp của nội thất xe hơi.  Kiểm tra một khu vực nhỏ đầu tiên.