Blog

Blog tuhocvachiase.com viết về gì?

Trang blog của tuhocvachiase là như viết về nhiều vấn đề. Đa phần đây là nhữngbài đăng trên blog thường mang tính cá nhân hơn nhiều so với các bài viết của các nhà văn, nhà báo. Các chủ đề xung quanh luôn là đề tài mà blog tuhocvachiase.com nhắm đến

Các chủ đề thường viết

Thiết kế đồ hoạ, photoshop, ALL, …

Công nghệ và thủ thuật điện thoại, laptop……

kiến thức Web và kiếm tiền online

Kiến thức hằng ngày

Blog là gì?

Blog (gọi tắt của weblog) là một dạng nhật ký trực tuyến hoặc một trang web cá nhân. để tuhocvachiase.com có thể chia sẻ các kiến thức, trải nghiệm, thông tin về một hay nhiều chủ đề…Đa số các bài viết blog thường hiển thị những bài mới nhất lên đầu trang.

Viết blog là việc tạo và duy trì nội dung cho một blog. Những nội dung này thường ở dạng văn bản, nhưng cũng có thể bao gồm cả hình ảnh, video hoặc âm thanh.

Các bài đăng trên blog thường mang tính cá nhân hơn nhiều so với các bài viết của các nhà văn, nhà báo. Ngày nay, rất nhiều cá nhân hay tổ chức thuộc mọi tầng lớp thường chia sẻ các phân tích, chỉ dẫn, phê bình, … trên blog cá nhân của họ.

Cấu trúc blog tuhocvachiase.com

Sự xuất hiện của blog tuhocvachiase.com  bao gồm các mục khác nhau. Thế nhưng, hầu hết các blog bao gồm một số tính năng và cấu trúc tiêu chuẩn.  Dưới đây là các tính năng phổ biến mà một blog thông thường sẽ bao gồm:

  • Tiêu đề với menu hoặc thanh điều hướng
  • Khu vực nội dung chính với các bài blog nổi bật hoặc mới nhất
  • Thanh bên với hồ sơ tài khoản, nội dung yêu thích hoặc bước kêu gọi hành động
  • Chân trang với các liên kết có liên quan như từ chối trách nhiệm, chính sách bảo mật, trang liên hệ, v.v.

Liên hệ blog tuhocvachiase.com

Hotline: 0923664066

Zalo 0923664066

Mail : dtstore5.0@gmail.com

Mail: phamduy.199191@gmail.com

Danh mục các sản phẩm

Liên kết cửa hàng Lazada