Tài khoản

 

Công dụng  và nơi sử dụng của hộp khăn ướt

Nơi dùng hộp khăn ướt

Hộp khăn được sử dụng lau sạch mọi vết bẩn và diệt khuẩn xung quanh mọi vị trí trong nhà bạn. Ngoài ra nó còn có thể dùng vệ sinh xe ô tô của bạn. Mang theo những nơi công cộng như công viên , phòng Gym,…. với thiết kiến tiện dụng thì bạn có thể sử dụng bất cứ đâu. Mang đến sự an toàn và sạch sẽ cho bạn

Sử dụng trong nhà bếp. Hộp khăn ướt có tác dụng rất mạnh với các loại dầu mỡ và các vết ố cứng đầu. Chỉ với 1 lần lau nó đã sạch bong. Không để lại vết ố mờ. Mà còn lưu lại hương thơm. Việc vệ sinh nhà bếp bạn với hộp khăn ướt sẽ nhanh hơn với chỉ 1 lần lau đã sạch và thơm.

Phòng khách và nhà vệ sinh. Bàn ghế chậu rửa mặt … Là những nơi dễ tích tụ nhiều virut gây hại nhất. Với sản phẩm này thì không những sạch mà còn diệt khuẩn luôn bảo vệ không gian sống của bạn.

Dùng vệ sinh oto, chuồng chăn nuôi thú cưng, dụng cụ tập gym….. Và bất cứ thứ gì bạn cần sử dụng lau chùi. Đây là một sản phẩm đa năng mà.

Công dụng là sạch và diệt khuẩn.

LÀM SẠCH SẼ: Cần thiết trước khi khử trùng và vệ sinh.  Mở khăn lau.  Lau cho đến khi sạch.

ĐỂ KHỬ TRÙNG các bề mặt cứng, không xốp: Để khử trùng, hãy lau sạch và làm ướt hoàn toàn bề mặt.  Cho phép bề mặt vẫn còn ướt trong 5 phút.  Để không khí khô.  Cần phải rửa sạch bằng nước uống được đối với các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm.

An toàn khi sử dụng trên thép không gỉ, đá granit kín, gỗ cứng đã hoàn thiện, bồn tắm & tường vòi hoa sen, bên ngoài nhà vệ sinh, bề mặt cứng không xốp của nội thất xe hơi.  Kiểm tra một khu vực nhỏ đầu tiên.

Cách sử dụng và lưu ý hộp khăn

hdsd

 

Để vệ sinh và khử mùi, hãy trải khăn sạch và làm ướt hoàn toàn bề mặt.  Cho phép bề mặt vẫn còn ướt trong 5 phút.  Để không khí khô.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  HỘP KHĂN:

  1. Kéo khăn lau từ tâm cuộn và đưa vào lỗ.
  2. Tờ tiếp theo sẽ tự động nạp qua phần mở
  3. Đóng chặt nắp để tránh khô và giữ ẩm.

NGUY HIỂM ĐỐI VỚI CON NGƯỜI VÀ ĐỘNG VẬT TRONG NƯỚC: THẬN TRỌNG: Gây kích ứng mắt vừa phải.  Tránh tiếp xúc với mắt hoặc quần áo.

SƠ CỨU: NẾU DÍNH VÀO MẮT: Giữ mắt mở và rửa từ từ và nhẹ nhàng bằng nước trong 15-20 phút.  Tháo kính áp tròng, nếu có, sau 5 phút đầu tiên, sau đó tiếp tục rửa mắt.  Gọi cho trung tâm kiểm soát chất độc hoặc bác sĩ để được tư vấn điều trị.  Mang theo hộp đựng sản phẩm hoặc nhãn khi gọi cho trung tâm kiểm soát chất độc hoặc bác sĩ hoặc đi điều trị.

 

 

 

BẢO QUẢN VÀ THẢI BỎ: BẢO QUẢN: Đậy kín nắp khi không sử dụng.  THẢI BỎ KHĂN: Không sử dụng lại khăn lau.  Vứt khăn giấy đã sử dụng vào thùng rác.  Không được tuôn ra.

lưu ý hộp khăn ướt

 

Xem toàn bộ sản phẩm