AI nén video

AI nén video hiệu quả miễn phí

AI nén video hiệu quả miễn phí. Bạn muốn nén dung lượng video lại nhưng vẫn đảm chất lượng video. lại không muốn tốn tiền. AI này dành cho bạn. Xem đến cuối video nếu không bạn sẽ gặp thông báo như này.  Khi tải video.

Hướng dẫn sửa dụng AI nén video

Vào google tìm media. io. Vào trang chọn phần video. Chọn cái cuối cùng video compressor.

chờ trang chạy. Chọn upload file now. Sau đó tải file lên.

Trong đây ta sẽ thấy được dung lượng gốc của video , bên cạnh là dung lượng sau khi nén. Phía dưới có tỉ lệ muốn nén bao nhiêu. Khi ta chọn tỉ lệ thì dung lượng cũng giảm hoặc tăng theo. Chọn đúng ý ta muốn rồi cho compress.

Sau nói miễn phí này bắt mua mà, có free đâu.

Thì đó kêu bạn xem hết video mà. Do lúc nãy chưa đăng nhập ở đây này. Mới dùng được free nha.

Media.io là gì

Media.io là công cụ cho phép chuyển đổi đuôi file âm thanh, video ca nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tiến hành chuyển đổi trực tiếp các file đuôi MP4, MP3, WAV, MOV hay nhiều định dạng khác sang đuôi file mong muốn.
Cách đổi đuôi file nhạc, video bằng Media.io rất đơn giản, người dùng chỉ cần tải file muốn chuyển lên công cụ và chọn định dạng đích. Sau khi tiến hành chuyển đổi thành công, bạn tải file về máy và mở bình thường. Lưu ý, Media.io chỉ hỗ trợ chuyển đổi file có dung lượng dưới 200 MB.
Ngoài ra phần mềm Free Media Converter cũng cung cấp các công cụ cho phép chỉnh sửa file video và nhạc tại mục Edit ở phía trên thanh công cụ. Bạn cũng có thể dễ dàng quay lại hình ảnh từ  webcam máy tính bằng cách nhấn vào nút Record trên thanh công cụ. Lưu ý, công cụ phía trên Free Media Converter miễn phí chỉ cho phép chuyển đổi định dạng file có thời lượng dưới 3 phút. 

Xem video hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.