cách dùng chat GPT

 Cách dùng chat GPT hiệu quả nhất

Cách dùng chat GPT hiệu quả nhất

Đã dùng chat Gpt thì phải biết nó giỏi nhất ở đâu để dùng nó chưa. chứ không phải đưa ra câu hỏi cho nó trả lời không mục đít gì cả. đặc biệt là cách dùng cuối cùng ai trải qua rồi mới hiểu sự lợi hại của chat GPT.

Viết code.  Cách dùng chat GPT hiệu quả nhất

Chat GPT giỏi nhất là viết code. Với bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào nó cũng có thể viết ra và độ chính xác rất cao. Chẳn những như thế Chat GPT còn có khả năng học code không ai làm được. Với những gì chưa biết bạn có thể đưa tài liệu cho nó học và thực hiện yêu cầu của bạn ngay sau đó. Đây là điều không ai làm được.

Tóm tắt nội dung.

Khi bạn không có thời gian xem một tài liệu dài. Một bài giảng mấy giờ đồng hồ. Thì chat GPT sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Để làm việc đó. chỉ mất vài giây là tất cả nội dung ý chính đã nằm trước mặt bạn. giờ chỉ việc đọc qua là biết liền.

Tìm thêm công việc cho bạn.

Hãy yêu cầu chat GPT tìm cho bạn những gợi ý việc làm thêm giờ rảnh. Nó sẽ liệt kê tất cả công việc phù hợp yêu cầu và nhu cầu của bạn. Thậm chí giúp bạn lên kế hoạch cụ thể để làm việc đó luôn. Chỉ cần bạn yêu cầu chat GPT sẽ làm.

Dạy học cho bạn. Cách dùng chat GPT hiệu quả nhất

Vơi khả năng học hỏi siêu phàm của mình chat GPT sẽ giúp bạn giải mọi bài toán trên thế giới này.  Cách bước làm cụ thể luôn. Cung cấp cho bạn bài học về lịch sử. Các bài luận về các lĩnh vực bạn đang học. Chat GPT cân hết.

Giúp bạn xin việc.

Nghe không lầm đâu. Chat GPT sẽ tạo cho bạn 1 C V chỉnh chu và hiệu quả nhất. Hãy yêu cầu nó đưa ra các câu hỏi phỏng vấn về nghề bạn sắp đi làm. Nó sẽ đưa ra các câu hỏi giúp bạn củng cố lại kiến thức và kinh nghiệm của bạn. trước khi đi phỏng vấn hãy giành cho chat GPT 1 thời gian nha.

Đưa cho bạn lời khuyên. Cách dùng chat GPT hiệu quả nhất

Bạn đã từng không biết tặng gì người thân vào 1 dịp gì đó chưa. Làm gì không có. Bạn sẽ làm gì. Tra google và ra một đống kết quả làm bạn rối thêm. Với chat GPT thì khác chẳng những giúp bạn mà còn ngắn gọn dễ hiểu vấn đề nữa. Giúp bạn có 1 cái nhìn khác về vấn đề của mình ở một khía cạnh khác.

Xem video

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.