viettel.ai

Viettel.ai chuyển văn bản thành giọng nói của người Việt

Viettel.ai là là con AI do Viettel xây dựng và phát triển. Giọng nói AI này rất đa dạng có cả 3 miền. ngay cả bản dùng thử chúng ta vẫn sử dụng được 11 giọng khác nhau. Mà những bản khác thì chỉ có 2 3 giọng miễn phí  Bạn cần chuyển văn bản thành giọng nói. Ngoài kia có rất nhiều con AI làm được.Nhưng bạn không thích xài hàng ngoại. Đây con AI hoàn toàn 100 % hàng Việt Nam chất lượng cao. Cùng trải nghiệm xem hàng Việt có xịn sò không nha. Xem đến cuối video để biết cách dùng miễn phí nha.

Hướng dẫn sử dụng viettel.ai

Vào google tìm viettel.ai. Ta tiến hành đăng nhập bằng gmail.  chọn phần công nghệ . Chọn tổng hợp tiếng nói. Chon trải nghiệm ngay. nhập văn bản muốn chuyển đổi. Vì đây bản thử nghiệm nên có 500 từ thôi. Không sau cứ thử trước đi hợp rồi nâng cấp lên sau.  Bên này chọn giọng đọc. Có rất nhiều nha. Chọn 1 giọng rồi cho AI chạy. Xong nghe thử  hoặc tải về. có 2 đuôi tải về luôn là mp3 và wav. Sau đây mời bạn thưởng thức giọng 3 miền từ AI. Lưu ý Lúc đăng ký bạn nhập thông tin đầy đủ. Và gmail và số điện thoại chính xác. Sau đó hệ thống mail  xác nhận thông báo thành công. Bạn mới trải nghiệm được nha. Dễ lắm làm đi nha.

Giới thiệu viettel.ai

Phát biểu tại buổi ra mắt nền tảng công nghệ Trí tuệ nhân tạo của Viettel (Viettel AI Open Platform) diễn ra chiều 28/8, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng chỉ rõ, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với sự đột phá của Internet và Trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi căn bản nền sản xuất của thế giới. Nhiều quốc gia bắt đầu ghi nhận xu thế phát triển tất yếu và tác động chuyển đổi to lớn của AI trong mọi mặt đời sống xã hội, thay đổi cán cân quyền lực kinh tế, quân sự, chính trị.

Xem video

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.