chat GPT không làm được

Những điều chat GPT không làm được.

chat GPT không làm được. Ngay cả bạn còn có khuyết điểm thì chat GPT sao không. Kể từ khi Chat GPT và các ứng dụng AI khác bùng nổ trên thị trường. Hầu hết mọi người đều tin rằng chúng có thể làm được mọi thứ. Đáng tiếc là không phải như vậy.

Chỉ có khả năng xử lý văn bản.

Chat GPT được thiết kế dưới dạng mô hình ngôn ngữ và chỉ có thể xử lý và tạo phản hồi dựa trên văn bản. Nó không có khả năng làm việc với hình ảnh, video, âm thanh hoặc các loại dữ liệu phi văn bản khác. bạn thử bắt nó làm việc với video hay âm thanh xem. Nó có tay là đánh bạn luôn.

Giới hạn kích thước đầu vào và đầu ra. chat GPT không làm được

Đây cũng là một hạn chế lớn mà chat GPT không làm được. Chat GPT chỉ cho kích thước đầu vào và đầu ra. Nó có thể tiếp nhận và tạo ra tới 2048 mã thông báo ngôn ngữ, tương đương khoảng 1500 từ. Hạn chế này có thể hạn chế khả năng xử lý các cuộc hội thoại dài hoặc phức tạp mà không có cách giải quyết.

Thiếu bộ nhớ:

Nghe không lầm đâu, bạn đừng tưởng nó là siêu máy tính có bộ nhớ khổng lồ. Mà chat không sở hữu bất kỳ dạng bộ nhớ nào. Nó chỉ xử lý dữ liệu đầu vào rồi trả kết quả cho bạn thôi. Nó không thể giữ lại hoặc ghi nhớ các đầu vào hoặc đầu ra trong quá khứ. Đều này hạn chế khả năng tham gia vào quá trình phát triển lặp lại hoặc duy trì bối cảnh trong các tương tác mở rộng của nó. Nó cách khác chat GPT não thua con cá  vàng.

Kết quả không phải lúc nào cũng đúng. chatGPT không làm được

chat GPT không làm được là không  phải gì cũng biết. Có những lúc nó không biết nó sẽ chế tạo ra một câu chuyện để trả lời bạn. Các câu trả lời không phải lúc nào cũng có thể chấp nhận được . Ngoài ra, các hệ thống học sâu như chat GPT thiếu khả năng diễn giải. Khiến việc giải thích lý do tại sao một số phản hồi nhất định được tạo ra trở nên khó khăn.

Chat GPT  không làm được. Không dự đoán kết quả các sự kiện thể thao hoặc cuộc thi chính trị.

Khi hỏi về các đoán tương lai trên bạn sẽ nhận được câu trả lời xanh rờn.

Là một mô hình ngôn ngữ AI, tôi không có quyền truy cập vào dữ liệu thời gian thực hoặc khả năng dự đoán các sự kiện trong tương lai. Để có những dự đoán trận đấu bóng đá chính xác và cập nhật. Bạn có thể tham khảo các trang web thể thao, nền tảng cá cược hoặc tham khảo ý kiến ​​của các nhà phân tích và chuyên gia thể thao.

Chẳng những không dự đoán được, mà nó còn xúi mình tham khảo mấy trang cá độ nữa.

Xem thêm

 

Xem video về những điều chat GPT không làm được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.