Xác định giới tính máy tính là Đực hay Cái hay là Bê Đê….

Tình hình là rất tình hình, dịch bùng phát khắp nơi. Hôm nay rảnh quá nên tuhocvachiase.com chia sẻ vấn đề cùi mía này. Đã bao giờ bạn thắc mắc hệ điều hành Windows trên máy tính mà bạn đang sử dụng Là giống đực hay giống cái  hay bê đê chưa? ? Bạn đang tò mò lắm đúng không ? Vâng ! và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một thủ thuật vui. Giúp giúp bạn xác định được giới tính máy tính. Bài viết mang tính chất giải trí thôi nha các bạn

Xem thêm:

Vuốt màn hình để tắt máy tính

Phần mềm phải có nhưng  “miễn phí” phải có trên Windows 10.

Bước 1: Mở NotePad. ( Xác định giới tính máy tính)

Mở NotePad.

Mở trình soạn thảo NotePad trong máy tính của bạn ra bằng cách: Nhấn vào Start => nhập từ khóa notepad vào khung tìm kiếm và nhấn vào file notepad.exe để mở ứng dụng này lên.

Ngoài ra, nếu như bạn sử dụng Windows 8 trở lên thì bạn có thể nhấn tổ hợp phím Windows + S và bạn cũng nhập vào từ khóa notepad để tìm kiếm. NotePad là bệnh viện giúp ta xác định giới tính của máy tính mình đó.

Bước 2: Nhập mã

Bước 2: Nhập mã

Trình soạn thảo Notepad hiện ra, bạn hãy nhập đoạn nội dung này vào: CreateObject(“SAPI.SpVoice”).Speak“Hello, I love you”

Lưu ý: Bạn có thể thay đoạn nội dung trong ngoặc kép bằng đoạn văn Tiếng Anh bất kỳ mà bạn muốn. Đừng nhập Tiếng Việt nha vì nó không hiểu đâu.

Bước 3 Lưu

Bước 3 Lưu

Bạn nhấn vào File => Save as hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + S để lưu lại. Nhớ lưu lại nha không là không biết giới tính máy tính mình đâu.

Một cửa sổ hiện ra, tại phần Save as type bạn hãy chọn kiểu All File => nhập một tên bất kỳ không dấu (có đuôi là .vbs) => nhấn Save để lưu lại. Ví dụ mình sẽ đặt file này tên là GioiTinh.vbs

Bước 4 nghe để xác định giới tính máy tính.

Bước 4 nghe để xác định giới tính máy tính.

Rồi tới bước chúng ta xác định xem coi giới tính máy tính chúng ta. Là đực hay cái nè.

Bây giờ bạn chỉ cần nháy đúp chuột vào file GioiTinh.vbs để nghe giọng nói từ máy tính phát ra.

Nếu như giọng NAM thì có nghĩa là giống đực, ngược lại giọng nữ thì là giống CÁI, còn không nghe thấy gì thì khả năng là BÊĐÊ rồi

Đùa vậy thôi, thông thường chỉ có giọng NAM và giọng NỮ, nếu như máy tính không có tiếng thì bạn xem lại loa có vấn đề gì không nhé.

Okay, chia sẻ thủ thuật vui vậy thôi chứ chả có gì cả. Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.