Windows 12

Windows 12 Lite có thật hay không????

 

Windows 12 Lite xuất hiện

Windows 12

Một thành viên Reddit đã đột ngột phát hiện ra Windows 12 này. Đang được bày bán dưới dạng dạng đĩa cài đặt. Tại một gian hàng trong hội chợ máy tính tổ chức gần nhà anh ta. Sau một vài truy vấn tìm kiếm trên Google đã phát hiện ra rằng có thể mua bản cài qua USB. Từ Amazon hay trên website của nhà phát triển.

Windows 12 Lite một hệ điều hành con lai giữa Windows và Linux. Hứa hẹn sẽ hội tụ tương đối đầy đủ những ưu điểm hàng đầu của 2 hệ điều hành. Đó là nhanh hơn và mượt hơn. Và kết quả rõ ràng nhất của “mối tình” đầy sóng gió này chính là thứ mang tên Windows 12 Lite.

Windows 12 có “chính chủ” không?

Theo thông tin từ người bán thì đây là một bản phân phối Linux dựa trên LiteOS. Với hình nền Windows 10. Đóng vai trò như một giải pháp thay thế cho Windows 7 đã khai tử. Cả về khả năng hoạt động ổn định, tiện ích lẫn tính bảo mật.

Hệ điều hành này được giới thiệu là cực kỳ an toàn, không có virus. Không chứa quảng cáo và có một cộng đồng hỗ trợ tuyệt vời. Tất nhiên những điều trên là hoàn toàn đúng với với hầu hết các hệ điều hành dựa trên Linux.

Từ những thông tin trên, có thể khẳng định đây không phải là một phiên bản Windows“chính chủ” do Microsoft phát hành. Mà chỉ đơn giản là sản phẩm tới từ một nhóm nào đó. Tuy nhiên việc đặt tên như vậy rõ ràng là đã vi phạm bản quyền thương hiệu của Microsoft. Và có lẽ phiên bản “Windows 12 Lite” này sẽ không được sử dụng rộng rãi.

Cách sở hữu Win 12

Windows 12 Lite không có sẵn để tải xuống mà người dùng cần mua DVD. Chứa bản cài đặt của nó với giá 15 bảng Anh trên trang web chính thức của hệ điều hành. Ngoài ra, người dùng có thể mua bản cài đặt qua USB trên Amazon.

Xem thêm

Kiểm tra “ Win bản quyền” hay “ Crack” chính xác 100%.

Phần mềm phải có nhưng  “miễn phí” phải có trên Windows 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.