Viết nội dung website

Viết nội dung website làm sao cho hấp dẫn.

Viết nội dung website hấp dẫn cần gì?

iết nội dung website hấp dẫn cần gì?

Viết nội dung website hấp dẫn cần gì? đây là câu hỏi mà nhà sản xuất nội dung web nào cũng cần hỏi. Để có một bài viết hay ta cần nhiều yếu tố 

Một website đủ sức hấp dẫn người dùng trước tiên nằm ở phần giao diện website. Cách sắp xếp nội dung trang web. Kế đến là thông tin trong bài viết thật sự bổ ích.

Để làm được việc đó trước tiên là thiết kế website thật sự bắt mắt. Phần trang trí hoàn hoàn phụ thuộc vào người viết nội dung cho web và định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Muốn viết nội dung  cho website hấp dẫn phải đảm bảo được các yếu tố:

 Có kiến thức, thông tin về lĩnh vực ngành nghề đang viết

 Phải xác định được lượng thông tin cung cấp tới người đọc dù là SEO.

 Bài viết đó sẽ viết về chủ đề gì.

 Mỗi bài viết cần triển khai bao nhiêu ý thì đủ và đảm bảo không lan man.

 Đối tượng trong bài đọc hướng tới là ai? Mục đích bài viết để chia sẻ thông tin hay bán hàng?

Điều tối kỵ trong viết nội dung website

Điều tối kỵ trong viết nội dung website

Nghề viết thực sự là công việc đòi hỏi khả năng sáng tạo và không theo khuôn mẫu nào cả. Do vậy nếu người viết có ý định sao chép nhặt nhạnh ở mỗi nơi một ít. Đem về chắp vá thành văn của mình thì đó là việc làm khó chấp nhận. Chính Google cũng rất đề cao những giá trị sáng tạo. Vì vậy người viết nội dung website muốn xây dựng bài viết chuẩn seo cho website thì nên quên chuyện đạo văn.

Hiện nay khi truy cập vào các trạng mạng, người dùng dễ bắt gặp nhiều hình ảnh giống nhau. Vì sao vậy? Vì hình ảnh đó đẹp, bắt mắt nên được “mượn” dùng. Thực tế những hình ảnh sao chép dù có đẹp đến mấy cũng không tạo nên được giá trị riêng của web. Vì đó chỉ là hình ảnh minh họa chung và rất chung.

Vấn đề xây dựng content website và viết bài SEO chính là khâu xử lý hình ảnh. Muốn tạo ấn tượng với Google hãy dùng hình ảnh thật có thể xấu.

 

Nên viết nội dung gì cho web

Nên viết nội dung gì cho web

Từ khóa trong Google Analytics, Google Adwords: Google Analytics không chỉ là 1 công cụ giúp bạn theo dõi hiệu quả của website.  Mà còn là nơi bạn có thể phát triển những ý tưởng nội dung có lợi

Trả lời những thắc mắc: Đối với bất cứ một ngành nghề, lĩnh vực nào đều luôn tồn tại những băn khoăn, thắc mắc của khách. Giải đáp rõ ràng những câu hỏi còn vướng mắc thì. Đây chính là cơ hội tạo ra nội dung trong những bài viết

Viết nội dung cho web thông tin về sản phẩm sắp ra mắt: Những thông tin về sản phẩm sắp ra mắt sẽ sẽ làm khách hàng của bạn tò mò. Tạo ra sự mong đợi, háo hức từ khách hàng . Và thể thu thập phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn

Thông tin về sản phẩm: Sản phẩm của bạn tuyệt với đến mức nào? Cách sử dụng ra sao? Hay quy trình sản xuất như thế nào? Hãy show cho khách hàng thấy được những điều đó.

Viết về những người nỗi tiếng trong lĩnh vực ngành: Việc viết một bài trong đó cung cấp danh sách những Blogger, tài khoản facebook hàng đầu. nó gián tiếp giúp lượng truy cập tăng lên.

Viết về hướng dẫn kinh doanh:  Bạn là người hiểu rõ nhất lĩnh vực kinh doanh của mình. Và sau thời gian bạn đã tích được khá nhiều kinh nghiệm bán hàng. Hãy tận dụng nó để làm chủ đề bài viết cho mình.

Viết từ hình ảnh và video: Đừng nghĩ content chỉ toàn chữ là chữ, nó còn bao gồm cả hình ảnh minh họa hay video quảng bá.

Làm mới ý tưởng cũ: Bạn đã viết cả trăm bài nội dung và có những bài từng thu hút được rất nhiều sự quan tâm? Vậy tại sao bạn không làm mới nó.

Xem thêm

WordPress 5.8 ra mắt. Tính năng  mới đáng mong chờ.

Backlink “miễn phí” mà “chất lượng”.

Cách chèn mã quảng cáo Google AdSense vào web WordPress.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.