Link tải Sổ Sức khỏe điện tử

Sổ Sức khỏe điện tử. Hộ chiếu vacxin trong nước tương lai.

 

Sổ Sức khỏe điện tử SSKĐT là gì?

SSKĐT

Sổ Sức khỏe điện tử (SSKĐT) là một ứng dụng trên di động dành cho người dân. Kết nối trực tiếp với Hệ thống hồ sơ sức khỏe cá nhân của Bộ Y tế. Với ứng dụng này, người dân dễ dàng quản lý thông tin sức khỏe của bản thân mình. Chủ động trong việc phòng bệnh dịch COVID-19.

Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử giúp cho nhân viên y tế thu thập thông tin. Giảm ùn tắc ở các điểm tiêm vắc-xin. Hạn chế khả năng lây nhiễm cho người dân khi đi lấy tiêm vắc-xin COVID-19.

Với ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử mỗi người dân Việt Nam đã tiêm chủng Vắc xin Covid 19 sẽ có 1 “Chứng nhận tiêm chủng” điện tử bằng mã QR. Kèm theo giấy chứng nhận tiêm chủng vắc-xin COVID-19 theo quy định của Bộ y tế.

Sổ sức khỏe điện tử có nhiều tính năng như: Khai báo y tế online; xác nhận tiêm vaccine ngừa COVID-19. Chứng nhận tiêm chủng; phản ứng sau tiêm (cập nhật các triệu chứng, phản ứng bất lợi sau tiêm với tổng đài của cơ quan y tế); tìm cơ sở y tế, bệnh viện gần nhất…

Link tải Sổ Sức khỏe điện tử

Link tải Sổ Sức khỏe điện tử

Trên ứng dụng Sổ sức khoẻ điện tử (SSKĐT). Người đã tiêm một mũi vaccine sẽ có mã QR nền vàng, còn tiêm đủ hai mũi là mã QR nền xanh

Link tải Sổ Sức Khỏe Điện Tử cho Android

Link tải Sổ Sức Khỏe Điện Tử cho IOS

Sau khi đăng ký thông tin cá nhân trên SSKĐT, trên hệ thống sẽ sinh ra mã QR Code. Mã này có màu đen và trắng.

Cách thay đổi thông tin tiêm vacxin trên SSKĐT

Cách thay đổi thông tin tiêm vacxin trên SSKĐT

Những ngày vừa qua, thông tin tiêm chủng của người dân được cập nhật lên SSKĐT. Trong đó, một số trường hợp khi kiểm tra phát hiện có sự nhầm lẫn thông tin cập nhật trên SSKĐT. Để thuận tiện cho việc chỉnh sửa các thông tin chưa chính xác. Hệ thống triển khai tiếp nhận thông tin cần chỉnh sửa liên quan vấn đề tiêm chủng vắc-xin COVID-19.

Hãy truy cập và cung cấp đầy đủ thông tin, đính kèm ảnh chụp “Giấy xác nhận đã tiêm vắc-xin COVID-19”. Để được hỗ trợ điều chỉnh thông tin sớm nhất. Khi thông tin tiêm vacxin của bạn chưa được cập nhật. Hay cập nhật sai thông tin.

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc3UI8PYxrpl1nfyjLsNYEgJnbFBEVfFRftyiXkzd6zbjbMeQ/viewform

Cài đặt và sử dụng sổ sức khỏe điện tử

Truy cập CH Play trên điện thoại Android hoặc App Store trên điện thoại Iphone. Tìm từ khoá: “Sổ sức khoẻ điện tử”, tải và cài đặt ứng dụng. truy cập link bên trên để tải nhanh hơn cho điện thoại.

B1 Đăng ký sử dụng.

Điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, số điện thoại, mật khẩu và nhắc lại mật khẩu, nhấn vào tiếp theo để đăng ký. Hệ thống sẽ trả về mã OTP dưới dạng tin nhắn tới số điện thoại đăng ký. Nhập số OTP, nhấn xác nhận để hoàn thành đăng ký sử dụng.

B2 Cập nhật thông tin cá nhân

Từ màn hình chính của ứng dụng, ấn vào mục cá nhân/  thông tin cá nhân. Nhập đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Số thẻ Bảo Hiểm Y Tế, thời gian hiệu lực, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, chứng minh thư, căn cước công dân, hộ khẩu thường trú, thông tin sức khoẻ, tiền sử bệnh.

B3 Đăng ký tiêm chủng

Nhấp chọn chức năng đăng ký tiêm chủng, nhập đầy đủ thông tin: ngày đăng ký, đối tượng, tiền sử tiêm, kích chọn vào ô “Đồng ý tiêm chủng” ấn xác nhận để hoàn thành đăng ký tiêm.

B4 Khai báo y tế

Vào chức năng khai báo y tế. Tích vào chọn khai hộ nếu thực hiện khai hộ người khác. Nhập đầy đủ và chính xác thông tin như trên tờ khai yêu cầu. Nhập mã bảo mật và nhấn chọn Gửi tờ khai để hoàn thành khai báo y tế.

Tab danh sách tờ khai có danh sách tờ khai y tế đã nộp bao gồm thông tin ngày giờ và mã QR code để truy suất thông tin khi cần.

B6 Chứng nhận tiêm chủng

Xem bài viết sau để hiểu hơn nha.

chứng nhận tiêm covid

Chứng nhận tiêm chủng covid. Giấy thông hành trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.