làm giàu

Kiếm tiền với 10 triệu vốn ít mà lời ” khủng”.

Thay vì những dự án lớn, bạn có thể dùng số tiền này tham gia vào các dự án nhỏ. Hãy lựa chọn những nơi có độ uy tín, sự hiểu biết và kinh nghiệm để gửi gắm số tiền tiết kiệm của mình. Với số tiền 10 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn đầu từ vào cửa hàng ăn, shop quần áo, phụ kiện, hoặc vận chuyển. Cùng tuhocvachiase.com tìm hiểu xem chúng ta có thể kiếm tiền với 10 triệu.

Xem thêm : Kinh doanh kiếm tiền ngày giáp Tết. Những ý tưởng ” bội thu’

Kiếm tiền với 10 triệu bằng cách đầu tư sinh lời

bí quyết làm giàu

  1. Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán vẻ hơi liều. Tuy nhiên, nếu có máu làm giàu thì phải chấp nhận liều lĩnh. Hãy chọn doanh nghiệp lớn, uy tín rồi mua cổ phần. Mình là cổ đông nhỏ lẻ thì chẳng mong đợi gì nó tăng giá nhiều. Vừa đủ sống cùng tuhocvachiase.com chia sẽ kinh nghiệm là vui rồi.

  1. Đầu tư vàng

Đầu tư vàng là kênh đầu tư tài chính cần số vốn ít, thời gian đầu tư linh hoạt nên dù có số tiền lớn hay nhỏ, bạn đều có thể tham gia được. Việc mua bán vàng cũng đơn giản, dễ dàng, tính thanh khoản cao. Tuy nhiên, giá vàng lên xuống thất thường, bạn hãy nghiên cứu, theo dõi hàng ngày để chọn đúng thời điểm hợp lý mua vàng, bán vàng.

  1. Gửi tiết kiệm ngân hàng

Với 10 triệu có thể gửi tiết kiệm ngân hàng bạn nên đi gửi ngân hàng trước. Sau đó, mỗi tháng bạn đi làm trích thêm 20 – 30% tiền lương hàng tháng gửi tiếp ngân hàng. Nếu ổn thỏa thì đến cuối năm cả vốn lẫn lãi có thể là 40 – 50 triệu

Kinh doanh với 10 triệu

 

  1. Kinh doanh bán đồ ăn sáng

Chẳng cần cao sang, bạn chỉ cần đầu tư 1 chiếc xe đẩy bán xôi, bánh mì, bánh bao trước cổng trường học vào buổi sáng. Đầu tư kinh doanh đồ ăn sáng vừa thu lời nhanh lại không sợ lỗ vốn. Cái này thì bạn có thể bán cả ngày cũng được, trẻ nhỏ rất thích ăn.

    2. Mở cửa hàng trang trí điện thoại

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, mỗi người đều có ít nhất một chiếc điện thoại di động thông minh. Do đó, việc mở một cửa hàng trang trí điện thoại sẽ cực kỳ hút khách. Có tiền nhiều thì mua nhiều, có tiền ít thì mua ít. Đợi kinh doanh 1-2 tháng có lãi, bạn sẽ đầu tư thêm cho cửa hàng phát triển, thu hút khách.

  1. Mở quán nước/xe bán đồ uống di động

Việc kinh doanh mở quán nước/xe di động vừa lãi lời cao mà chi phí lại thấp. Vì thế, khi có 10 triệu trong tay, bạn nên nghĩ đến hình thức này nhé. Bạn chỉ cần bán lề đường, lựa chọn địa điểm nào có dân cư tập trung đông đúc hay ngã tư đường, cổng bệnh viện, trường học,…Trước mắt, tự mình kinh doanh buôn bán, lấy công làm lãi, sau đó việc kinh doanh tốt hơn, thuận buồm xuôi gió thì tuyển thêm nhân viên phục vụ cùng.

Kinh doanh thời online với vốn 10 triệu

Tùy vào sở thích để các bạn lựa chọn mặt hàng thời trang giá trẻ hay thời trang công sở, thời trang cao cấp. Với số vốn 10 triệu thì bạn nên chọn thời trang giá rẻ với giá từ 100 – 300 nghìn đồng. Mặt hàng có giá vừa phải chăng lại không quá kén khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên nghĩ đến việc thiết kế một website thời trang riêng cho chính mình để khẳng định thương hiệu và dễ dàng chiếm được tình cảm, niềm tin của khách hàng.

Việc bán buôn thường không mang tới rủi ro nhiều so với đầu tư vào bất động sản, tự ôm hàng bán online hay kinh doanh website. Việc mua và đẩy hàng đi liên tục khiến bạn thu lợi nhanh chóng. Điều bạn cần quan tâm là nguồn hàng ở đâu là tốt và chất lượng nhất. Sau đó, bạn chỉ việc ôm hàng và bán buôn cho bên thứ ba mà thôi.

Trên đây là một số gợi ý về đầu tư kinh doanh kiếm tiền 10 triệu đồng. Hy vọng với những thông tin này tuhocvachiase.com đã phần nào chia sẽ được cách kiếm tiền với những ai có thu nhập thấp. Mọi đóng góp, góp ý xin để lại tại phần bình luận. Thân !!!!

Xem thêm: Thu nhập thu động hiệu quả. Kiếm tiền từng giây từng phút

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.