kiếm tiền từ web

Kiếm tiền từ web

Kiếm tiền từ web là gì?

Kiếm tiền từ web là nếu bạn có một website. Hàng ngày có hàng triệu lượt truy cập thì có thể bạn sẽ có thu nhập hàng trăm triệu/ngày. Bằng cách quảng cáo hoặc PR hoặc tham gia Google Adsense,…

Với 1 website có nhiều lượt truy cập hàng ngày thì có rất nhiều cách để tiền chảy vào túi. Vấn đề của bạn là làm sao để tiền chảy vào nhiều nhất và liên tục . Vấn đề là bạn làm so cho web của ban có nội dung hấp dân thu hút người truy cập là được.

Các cách kiếm tiền từ web

cách kiếm tiền từ web

Kiếm tiền từ web. Khi website tăng đủ lưu lượng truy cập, đó là lúc có thể kiếm tiền! mình sẽ liệt kê những cách mà theo mình dễ làm, dễ hiểu cá nhân cũng có làm được. Còn những cái hơi khó hiểu và phức tạp thì mình sẽ gom chung lại ở cuối. Bắt đầu nào.

Xây dựng khóa học online

Ngày nay, không cần dạy trong các lớp học vì các khóa học online ngày càng phổ biến. Nếu bạn có kiến thức quý giá có thể chia sẻ, bạn có thể kiếm tiền từ website bằng cách cung cấp khóa học online. Hoặc cũng có thể kiếm tiền từ những tài liệu bằng cách trả phí cho mỗi lần download tài liệu.

Tạo khóa học trực tuyến có thể là hướng đi đầy mạnh mẽ mà bạn có thể kiếm được tiền.

Cách này bạn cần có kiến thức và khả năng thuyết trình.

Mua bán website

Ngày nay cái gì cũng có thể buôn bán được. Miễn là có nhu cầu mua là sẽ có nhu cầu bán. Đối với website cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể bán chúng nếu website của bạn có lượng traffic ổn định, chuẩn SEO và không vi phạm các điều khoản của Google. Nếu bạn có kinh nghiêm làm web thì điều này hoàn toàn có khả năng. Nhưng bạn không biết làm web thì sau thì cũng không sau, hiện nay có những trang web chuyên giao dịch web như . Bạn có thể mua bán  trao đổi web như một sản phẩm thông thường.

Cách này bạn cần giỏi tiếng Anh , tư duy tốt, biết vấn đề giao dịch onlline.

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ thì việc thay đổi từ bán hàng truyền thống sang bán hàng trên Internet (online). Là điều bạn nên suy nghĩ và thực hiện ngay khi mọi thứ vẫn đang còn rất rất hot. Ngày nay thương mại điện tử rất phát triển, vì vậy chạy theo công nghệ thì không thua đâu.

Này là bắt buộc bạn phải  cáo sản phẩm để bán mới có thể kiếm tiền từ web bang cách này.

Marketing Affiliate tiếp thị liên kết

Kiếm tiền web bằng các tiếp thị liên kết, nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng thực chất rất đơn giản. Khi bạn đã có website, có lượng traffic ổn định thì bạn hoàn toàn có thể nhận tiếp thị liên kết để nhận hoa hồng..

Đây không phải là cách tạo ra nguồn thu quá lớn. Nhưng nếu bạn làm tốt thì chỉ cần chiết khấu cũng là một phần thu nhập ổn định, không tốn chi phí đầu tư.

Đặt quảng cáo trên blog hoặc trên website rất dễ. Một điều tuyệt vời nữa là bạn có thể đăng ký làm đối tác của AdSense nếu bạn có nhiều trang web. Do được hỗ trợ nhiều từ Google, người dùng không phải lo lắng về chuyện phải thiết lập mọi thứ.

Cách này dễ làm miễn sao bạn có hệ thống web có nhiều người truy cập và ấn quảng cáo;

Bán không gian quảng cáo

Bán trực tiếp không gian không dùng đến trên website cho các nhà quảng cáo là chuyện rất đáng để bạn thử. Phương pháp này tốn nhiều thời gian hơn. Nhưng có thể tối đa hóa thu nhập mà bạn nhận được khi hiển thị những quảng cáo này.

Nếu ta click vào banner quảng cáo đó thì ngay lập tức trang web bạn đang truy cập sẽ nhận được tiền theo lượt Click. Cứ như vậy, banner quảng cáo hiển thị càng nhiều, càng nhiều lượt click thì website cho thuê chỗ đặt banner đó càng nhận được nhiều tiền.

Kiếm tiền từ web bằng cách này ngoài có web ra bạn phải có đối tác đặt quảng cáo. Mà yên tâm web bạn nỗi tiếng là có người đặt quảng cáo.

Quảng cáo trả cho mỗi lượt nhấp bằng Google AdSense

Affiliate marketing là một trong những phương pháp dễ nhất để kiếm thu nhập thụ động. Bạn không cần phải có sản phẩm của riêng mình để bán.

Nếu bạn có tài review hoặc đánh giá, quảng cáo sản phẩm, bạn có thể thử affiliate marketing để kiếm tiền từ website.Thông qua các link affiliate, bạn có thể kiếm được hoa hồng khi người đọc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của các công ty mà bạn affiliate.

Hình thức kiếm tiền từ web khác

Các hình thức kiếm tiền từ web này theo mình hơi khó hiểu khó thực hiện. Mình chỉ dẫn ra những cái đơn giản ai cũng có thể làm tùy mỗi người sẽ tìm một con đường đi riêng.

Kiếm tiền dựa trên quyên góp

Bán Guest post – text link

Thu phí đăng bài từ người khác trên website (đăng thông tin tuyển dụng, chiêu sinh…)

Tạo coupon trong link Affiliate (mã giảm giá)

…..

Các loại trang web có thể kiếm tiền từ web

các loại web

Website tin tức kiếm tiền với quảng cáo

Website tin tức là dạng website chuyên tập trung vào việc sản xuất các nội dung tin tức. Thông tin mới nhất về mọi mặt trong đời sống xã hội hoặc trong một lĩnh vực cụ thể.

Các website tin tức kiếm tiền bằng 3 cách sau đây:

Hợp tác với những network quảng cáo hiển thị như: Google Adsense, Facebook Audience Network

Nhận những hợp đồng quảng cáo tài trợ dạng bài viết hay banner trên website.

Những thương hiệu, cá nhân book bài PR.

Web chia sẻ coupon/mã giảm giá

Tại Việt Nam thì tiềm năng của việc xây dựng website chia sẻ mã giảm giá. Coupon là rất lớn vì hành vi người dùng lúc mua hàng luôn muốn tìm được sản phẩm tốt, giá rẻ và có mã giảm giá, mã khuyến mãi.

Bạn có thể tạo ra một website để làm affiliate cho Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,… Và chuyên cập nhật, cung cấp mã giảm giá cho người dùng sẽ mang lại cho bạn một nguồn profit rất lớn.

Web đọc truyện

Việc sở hữu một website truyện tranh và có hàng trăm nghìn đến hàng triệu độc giả mỗi tháng. Sẽ giúp cho bạn có khả năng mang lại nguồn thu nhập đáng kể.Nhu cầu đọc truyện tranh online tại Việt Nam rất phổ biến và có lượng tìm kiếm rất cao mỗi tháng.

Để kiếm được tiền từ website truyện tranh thì đa phần mọi người sẽ gắn các quảng cáo như: Google Adsense, native ads,… hoặc một số quảng cáo đặc biệt của các ad network.

Blog cá nhân

Blog là dạng website cá nhân, thường được lập ra với nhiều mục đích khác nhau như: chia sẻ kiến thức bản thân, lưu trữ nhật ký, thích tập viết lách.

Web bán hàng

Web được coi như nền tảng tốt nhất để làm trung tâm của mọi hoạt động giao dịch.Làm Web bán hàng đang ngày càng trở nên phổ biến với những người có máu kinh doanh.

Khi kinh doanh truyền thống ngày càng bị lấn áp bởi kinh doanh online thì việc có một Website như một cửa hàng trực tuyến là một quyết định khá sáng suốt nếu bạn muốn khởi nghiệp trên internet với số vốn ít.

Đó là lý do bạn nên nghĩ đến hướng kinh doanh trên nhiều nền tảng khác nhau để không bị phụ thuộc.

Web so sánh sản phẩm, so sánh giá

Website so sánh sản phẩm, so sánh giá chính là một trong 6 loại website kiếm tiền Affiliate Marketing. Khi mua gì, khách hàng chắc chắn sẽ thông qua internet để tìm thông tin giá và chọn nơi có giá hợp lý, phải chăng nhất.

Website sẽ mang đến nhiều lợi ích, thu hút nhiều lượt truy cập và tăng thu nhập cho chính chủ website

Website hướng dẫn, chia sẻ thủ thuật

Hiện nay, những kinh nghiệm, hướng dẫn và chia sẻ thủ thuật luôn được nhiều người tìm kiếm mỗi ngày. Bạn có thể hướng webncủa mình đi theo hướng này với việc viết những bài hướng dẫn, những bài kinh nghiệm và chia sẻ thủ thuật. Hoặc bạn có thể kết hợp giữa chia sẻ hướng dẫn và review.

Web diễn đàn

Nếu bạn không thích ý tưởng tự tạo nội dung hoặc quản lý cộng tác viên viết bài, hãy xem xét loại trang web tiếp theo trong danh sách các loại trang web hiệu quả nhất để kiếm tiền bằng AdSense, đó là diễn đàn. Diễn đàn là nơi mọi người tới để thảo luận về các chủ đề cụ thể.

Trang web có công cụ trực tuyến miễn phí

Đối với những nhà phát triển hoặc những người có tài chính để thuê nhà phát triển, việc tạo một trang web có công cụ trực tuyến miễn phí cũng là một cách để kiếm doanh thu bằng AdSense. Các công cụ trực tuyến miễn phí có thể trở nên cực kỳ phổ biến, đặc biệt là nếu bạn có thể nhắm tới đối tượng phù hợp để mời họ sử dụng và nhờ họ giới thiệu công cụ đó với cộng đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.