làm giàu

Kiếm tiền mùa dịch WFH. Có thu nhập những ngày ở nhà

 

Kiếm tiền mùa dịch  hay là làm việc tại nhà hay còn gọi là Work From Home (WFH). Là hình thức làm việc ngay tại nhà hay nơi làm việc. Hình thức làm việc này sẽ giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp thời gian.  Phù hợp với khả năng và năng lực của mình. Cùng tuhocvachiase.com tìm hiểu một số công việc sau đây. Sẽ giúp chúng ta co thêm thu nhập mùa dịch này nha.

Kiếm tiền mùa dịch kinh doanh online.

 

Chẳng phải chỉ có mùa dịch này. Mà tất cả thời gian trong năn thì nghề kinh doanh online luôn là một ngành hot. Nó chẳn những giúp ta kiếm tiền mùa dịch này mà còn có thể giúp ta kiếm tiền suốt cả năm.

Hiện nay nhu cầu mua hàng online của người dùng ngày càng gia tăng. Các cơ sở kinh doanh họ cũng tận dụng mạng xã hội hay các trang thương mại điện tử để bán hàng.

Shipper

shippe

Nhu cầu mua sắm online tăng đột biến kéo theo các dịch vụ thuê mướn shipper cũng tăng đáng kể. Công việc shipper trước dịch vốn đã trở thành một nghề có thu nhập ổn định, nay lại có thể kiếm thêm thu nhập cao hơn trong dịch.

Người dân không thể ra ngoài nên chủ yếu đặt đồ ăn và mua bán online, các anh shipper sẽ giúp họ mua hàng vào giao tại nhà. Với lượng khách đông và tần suất giao hàng liên tục đặc biệt là vào buổi chiều tối, nhất là đồ ăn. Do đó, nhiều người có thể làm công việc shipper thêm sau giờ làm hành chính hoặc làm song song với các công việc khác.

Làm viết nội dung cho các website. Quản lý fanpage, bảo trì wed  

mã quảng cáo

Đây cũng là công việc linh hoạt, bạn có thể làm ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần máy tính kết nối internet là có thể làm được. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mẩu tin tuyển dụng công việc này trong các group tuyển dụng trên facebook. Hoặc ở các trang web tuyển dụng.

Kiếm tiền mùa dịch bằng cách này rất nhàn rỗi phải không mọi người. Với sự bùng nổ của thương mại điện tử và marketing online. Hiện có rất nhiều công ty hoặc cơ sở kinh doanh tận dụng điều này để quảng bá. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm người chăm sóc và quản lý fanpage cũng tăng theo

Vì tính chất công việc cũng khá đơn giản và nhàn rỗi, bạn có thể nhận quản lý nhiều fanpage khác nhau. Như vậy là bạn vừa có thể làm việc nhà nhưng vẫn có thể kiếm thêm một khoản để phụ giúp gia đình rồi đúng không nào?

Dạy học trực tuyến. Kiếm tiền mùa dịch.

khóa học online

Mọi kỹ năng giờ đây đều có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Chỉ cần bỏ thời gian soạn ra các nội dung mà bạn muốn chia sẻ. Những kỹ năng mà bạn giỏi nhất trong lĩnh vực của bạn.

Dịch Covid-19 về mặt tích cực đã thúc đẩy việc học và dạy trực tuyến lên một mức độ cao hơn. Khi mọi người dần nhận ra mình cần nhiều kỹ năng công việc hơn để có thể đối phó với dịch bệnh. Đồng thời, làm việc ở nhà giúp họ có thêm thời gian học tập những kỹ năng mới. Nhu cầu học tăng cũng kéo theo nhu cầu về dạy học.

Kiếm tiền mùa dịch trên mạng.

shippe

Nghề Vlogger và streamer: Đối với những người thích chia sẻ, công việc làm vlogger, streamer sẽ là lựa chọn hàng đầu! Việc làm vlog, giúp bạn chia sẻ những góc nhìn, quan điểm, thậm chí là kiến thức cá nhân theo một chủ đề (làm đẹp, sức khỏe, học tiếng Anh, nấu nướng, …vv.) đến nhiều người.

Làm Youtuber: Thế giới bị dịch bệnh xâm chiếm, con người dùng internet nhiều hơn và với “bản tính lười đọc” họ sẽ tích cực xem thay vì phải dán mắt vào những con chữ. Nói như vậy có nghĩa là việc sản xuất những video trong thời điểm này sẽ có cơ hội tiếp cận với khán giả và được công chúng đón nhận.

Kiếm tiền cùng Tik Tok cũng là một xu hướng: Với 15 phút lướt Tik Tok sẽ không khó để bạn bắt gặp những video lồng ghép sản phẩm vào nội dung, video giới thiệu website, video review và đặt link ở bio Tik Tok,…. đó chính là những cách kiếm tiền phổ biến hiện nay.

Túm gọn lại

Việc lựa chọn công việc kiếm tiền online tại nhà rất phù hợp với các bạn trẻ năng động. Trong tương lai gần thuận nhận định thị trường việc làm online sẽ càng thêm phát triển. Với kiến thức công nghệ và đam mê sẵn có thuận hi vọng các bạn sẽ thành công trong lĩnh vực này.

Mùa dịch ai cũng khó khăn ai cũng cần thêm thu nhập khi mà không có đi làm. Trên đây là những gợi ý mà tuhocvachiase.com  tổng hợp lại chia sẻ cho các bạn. Hãy chung tay đẩy lùi đại dịch để cuộc sống trở lại như thường ngày.  Thân….

Cùng tìm hiểu thêm đại dịch Covid-19

Vắc xin Covid-19 được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam.

Tự mua, sử dụng kit test nhanh Covid-19. Không cấm nhưng cần cân nhắc

Điều kiện tiêm chủng vacxin covid-19

Vắc xin Covid-19. Giúp bạn hiểu rõ hơn chung tay chống đại dịch.

 

 

 

 

One thought on “Kiếm tiền mùa dịch WFH. Có thu nhập những ngày ở nhà

  1. Pingback: Ở nhà mùa dịch. Làm gì cho qua ngày đoạn tháng. | tuhocvachiase.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.