hộp khăn ướt

Hộp khăn uớt lau đa năng. DTStore5.0

 

Hộp khăn ướt có nguồn gốc từ đâu

hộp khăn ướt tiêu diệt virut

Hộp khăn ướt là sản phẩm dùng để xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Sản phẩm được sản xuất và kiểm tra rất kỹ về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Với cấu tạo là vải không dệt chắc chắn cũng như hương thơm đây là một sản phẩm mà nhà ai cũng cần có.

Hộp khăn ướt đa nằn này không chỉ tiện lợi . Mà hiệu quả rất tốt nó loạ bỏ mọi vết bẩn chỉ với một lần. Nó còn có khả năng tiêu diệt các loại virut gây hại như cúm H1N1, virust Corona ở người, virut tụ cầu kháng khuẩn…. Các sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi Mỹ và các nước Châu Âu.

Cấu tạo và các loại thiết kế của hộp khăn ướt.

Cấu tạo

hộp khăn

 

 

Hộp khăn ướt được sản xuất với 3 thành phần chính.

Vỏ hộp được là bằng nhựa. Có nắp có răng cưa dùng để xé giấy khi sử dụng. Và đậy kín sau khi sử dụng. Thiết kế rất tiện lợi và đẹp mắt.

Vải lau ( đã ngấm dung dịch lau ). Vải là loại vải không dệp rất chắc chắn, không tan trong nước. Là loại vải cao cấp. Và thân thiện môi trường.

Dung dịch lau  là dạng hoá chất đã được kiểm nghiệm an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt ngoài chức năng lau đa năng nó còn có khả năng tiêu diệt các loại virut như dã nói  ở trên.

Các dạng thiết kế của hộp khăn ướt

Về mùi hương thì hộp khăn ướt có 2 mùi chính đó là. Hương chanh thơm mát diệu nhẹ .Và hương hoa cỏ mùa xuân quyến rủ tuyệt vời.

Về số lượng khăn trong một hộp thì cũng có 2 dạng. Là hộp 40 tấm và hộp 80 tấm. Ngoài ra còn có 1 dạng túi gồm 10 tấm khăn. Tiện lợi khi mang ra ngoài này chỉ có hương hoa cỏ mùa xuân.

Công dụng  và nơi sử dụng của hộp khăn ướt

 

Nơi dùng hộp khăn ướt

Hộp khăn được sử dụng lau sạch mọi vết bẩn và diệt khuẩn xung quanh mọi vị trí trong nhà bạn. Ngoài ra nó còn có thể dùng vệ sinh xe ô tô của bạn. Mang theo những nơi công cộng như công viên , phòng Gym,…. với thiết kiến tiện dụng thì bạn có thể sử dụng bất cứ đâu. Mang đến sự an toàn và sạch sẽ cho bạn

Sử dụng trong nhà bếp. Hộp khăn ướt có tác dụng rất mạnh với các loại dầu mỡ và các vết ố cứng đầu. Chỉ với 1 lần lau nó đã sạch bong. Không để lại vết ố mờ. Mà còn lưu lại hương thơm. Việc vệ sinh nhà bếp bạn với hộp khăn ướt sẽ nhanh hơn với chỉ 1 lần lau đã sạch và thơm.

Phòng khách và nhà vệ sinh. Bàn ghế chậu rửa mặt … Là những nơi dễ tích tụ nhiều virut gây hại nhất. Với sản phẩm này thì không những sạch mà còn diệt khuẩn luôn bảo vệ không gian sống của bạn.

Dùng vệ sinh oto, chuồng chăn nuôi thú cưng, dụng cụ tập gym….. Và bất cứ thứ gì bạn cần sử dụng lau chùi. Đây là một sản phẩm đa năng mà.

Công dụng là sạch và diệt khuẩn.

LÀM SẠCH SẼ: Cần thiết trước khi khử trùng và vệ sinh.  Mở khăn lau.  Lau cho đến khi sạch.

ĐỂ KHỬ TRÙNG các bề mặt cứng, không xốp: Để khử trùng, hãy lau sạch và làm ướt hoàn toàn bề mặt.  Cho phép bề mặt vẫn còn ướt trong 5 phút.  Để không khí khô.  Cần phải rửa sạch bằng nước uống được đối với các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm.

An toàn khi sử dụng trên thép không gỉ, đá granit kín, gỗ cứng đã hoàn thiện, bồn tắm & tường vòi hoa sen, bên ngoài nhà vệ sinh, bề mặt cứng không xốp của nội thất xe hơi.  Kiểm tra một khu vực nhỏ đầu tiên.

Cách sử dụng và lưu ý

hdsd

 

Để vệ sinh và khử mùi, hãy trải khăn sạch và làm ướt hoàn toàn bề mặt.  Cho phép bề mặt vẫn còn ướt trong 5 phút.  Để không khí khô.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  1. Kéo khăn lau từ tâm cuộn và đưa vào lỗ.
  2. Tờ tiếp theo sẽ tự động nạp qua phần mở
  3. Đóng chặt nắp để tránh khô và giữ ẩm.

NGUY HIỂM ĐỐI VỚI CON NGƯỜI VÀ ĐỘNG VẬT TRONG NƯỚC: THẬN TRỌNG: Gây kích ứng mắt vừa phải.  Tránh tiếp xúc với mắt hoặc quần áo.

 SƠ CỨU: NẾU DÍNH VÀO MẮT: Giữ mắt mở và rửa từ từ và nhẹ nhàng bằng nước trong 15-20 phút.  Tháo kính áp tròng, nếu có, sau 5 phút đầu tiên, sau đó tiếp tục rửa mắt.  Gọi cho trung tâm kiểm soát chất độc hoặc bác sĩ để được tư vấn điều trị.  Mang theo hộp đựng sản phẩm hoặc nhãn khi gọi cho trung tâm kiểm soát chất độc hoặc bác sĩ hoặc đi điều trị.

 BẢO QUẢN VÀ THẢI BỎ: BẢO QUẢN: Đậy kín nắp khi không sử dụng.  THẢI BỎ KHĂN: Không sử dụng lại khăn lau.  Vứt khăn giấy đã sử dụng vào thùng rác.  Không được tuôn ra.

lưu ý hộp khăn ướt

 

Mua hộp khăn ướt ở đâu

Hộp khăn 40 tấmhương chanh và hương hoa cỏ mùa xuân giá  50000đ / hộp. Combo 2 hộp  còn 95000đ.

Hộp khăn 80 tấm cái hương chanh và hương hoa cỏ mùa xuân giá  80000đ / hộp. Combo 2 hộp  còn 15000đ.

Túi 10 tấm khăn giá 20000đ/ túi. 5 túi 90000đ. 10 túi 17000đ

Combo khăn lau khô 5 cuộn * 80 tấm giá 10000đ

Ngoài ra bạn có thể tham khảo qua cửa hàng lazada https://s.lazada.vn/s.2Zlfz

DT, zalo 0923664066

 

 

 

 

One thought on “Hộp khăn uớt lau đa năng. DTStore5.0

  1. Pingback: Khăn ướt hương chanh. Sản phẩm lau đa năng trên DTStore5.0 |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.