luna mới

Đồng luna mới. Số phận LUNC luna 2.0 sẽ đi về đâu.

 

Thời gian đồng luna (LUNC) mới phát hành.

Thời gian đồng luna (LUNC) mới phát hành.

 

Đồng luna ( LUN mới hay gọi là LUNC hay luna 2.0 vừa phát hành. Với hy vọng về đồng tiền mã hóa này lại một lần nữa quay trở lại. Terra Network vừa tung ra thị trường một đồng luna 2.0 nhằm cứu vãn sự sụp đổ LUNA Coin.

Theo thông báo mới đây nhất của Binance. Đồng luna(LUNC) mới sẽ bắt đầu được niêm yết trở lại vào lúc 6h sáng ngày 31/5 theo giờ UTC. Tương ứng với 13h chiều ngày 31/5 giờ Hà Nội.

Cùng với điều này, hoạt động nạp, rút LUNA mới sẽ bắt đầu vào lúc 12h30 ngày 31/5.

Đồng luna cũ quy đổi ra sao

Đồng luna cũ quy đổi ra sao

Đồng Terra cũ sẽ được đổi thành luna(LUNC) mới . Hay gọi là đồng luna 2.0. LUNA coin mới sẽ được giao dịch với 2 cặp giao dịch LUNA/USDT và LUNA/BUSD.

Việc đổi luna mới cho người nắm giữ LUNA cũ sẽ được phân thành 2 giai đoạn. Những người nắm giữ LUNA coin trước ngày 7/5 (thời điểm biến cố xảy ra). Sẽ được quy đổi từ LUNC sang LUNA với tỷ lệ gần như 1:1.

Trong khi đó, những nhà đầu tư bắt đáy, người mua LUNA cũ sau thời điểm ngày 7/5 chỉ được phân phối LUNA mới với tỷ lệ vô cùng chênh lệch, 1 LUNA cũ đổi lấy 0,0000153 LUNA mới.

Số phận của đồng luna mới sẽ ra sao

Số phận của đồng luna mới sẽ ra sao

Trên các hội nhóm tập hợp những người sở hữu LUNA tại Việt Nam. Nhiều nhà đầu tư đang kỳ vọng đây là tín hiệu tốt để giá đồng tiền mã hoá này có thể bật lên. Tuy vậy, do LUNA đã mất tới 99% giá trị, sẽ rất khó để nó có thể trở lại với mức giá vốn có.

Sau cú sập từ giữa tháng, đến ngày 28/5. Luna mới được hồi sinh và bắt đầu hoạt động. Hàng triệu ví tiền điện tử đã nhận được LUNC mới miễn phí (airdrop). Tuy nhiên, do đang trong quá trình phân phối, không phải ai cũng có Luna mới.Kể cả khi họ đang nắm giữ một lượng lớn token cũ. Việc phân chia Luna cũng không đồng đều.

Ngay cả khi đã sở hữu Luna mới, người chơi cũng đối mặt với hàng loạt nguy cơ vì tính biến động cao. Trước tình thế này, một số chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử mã hóa ngay lập tức đưa ra lời cảnh báo rủi ro lớn trong các giao dịch với đồng LUNA 2.0 thời điểm này.

Xem thêm:

Chứng quyền đọc một lần là biết. VD thực tế

Hiểu rõ thuật ngữ trong chứng khoán thông dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.