mã quảng cáo

Cách chèn mã quảng cáo Google AdSense vào web WordPress.

 

Cách để chèn mã quảng cáo Google AdSense dành cho người mới. Bài viết này sẽ tổng quan tóm tắt ngắn ngọn dễ  hiểu về nhất Google AdSense. Vậy Vậy Google AdSense là gì? Hãy cùng tuhocvachiase.com vào bài hướng dẫn bên dưới trước khi hoặc chèn mã quảng cáo Google AdSense vào website .

Google AdSense là gì?

Google AdSense là một chương trình CPC từ Google. Google Adsense cho phép chủ sở hữu web, blog… đặt quảng cáo để mang về lợi nhuận. Và Google đứng ở giữa đảm bảo hiệu suất & chất lượng của quảng cáo. Đây là hình thức phổ biến nhất khi nói về phương thức kiếm tiền bằng việc xây dựng website. Thu hút nguồn traffic và tận dụng lưu lượng truy cập đó để kiếm tiền từ quảng cáo.

 Xem thêm: Kiếm tiền từ web

                                                                                     Thu nhập thu động hiệu quả. Kiếm tiền từng giây từng phút

Bạn có thể dùng nó với nhiều websites. Điều kiện duy nhất là blog của bạn phải phù hợp với điều khoản và quy định của AdSense. Rất đơn giản để chèn code Google AdSense vào website hoặc blogs. Bạn sẽ nhận được tiền khi.

Mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị.

Hoặc cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Điểm mạnh của Google AdSense.

Hình thức quảng cáo này rất phổ biến vì nó rất được ưa chuộng bởi các chủ web, blog …Nó vừa hiệu quả vừa tiện lợi. Vậy tại sao nó được ưa chuộng vậy nhỉ cùng tuhocvachiase.com điểm qua một số thế mạnh của mã quảng cáo Google AdSense nha.

Thanh toán thuận tiện: Khi làm việc với AdSense trên website, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề thanh toán. AdSense luôn  được thanh toán đúng thời điểm, luôn luôn như vậy.

Quảng cáo linh hoạt: Nhà cung cấp Google AdSense cho bạn rất nhiều lựa chon về quảng cáo trên websit. Dựa trên khoảng trống của nó và bố cục của trang được xử lý bởi Google.Tất cả những gì bạn cần là chèn JavaScript code vào vị trí quảng cáo.

Hỗ trợ tận răng : Khi chèn một mã quảng cáo vào AdSense. Mọi vấn đề của bạn luôn được hổ trợ mọi lúc mọi nơi. Bạn thực sự đang sử dụng một công ty tốt nhất của Google. Hãy an tâm rằng, bạn có thể gửi tất cả những thắcmắc hay nghi ngờ của bạn lên những diễn đàn liên quan. AdSense rất dễ để sử dụng, kể cả cho người mới.

Dễ để kiếm tiền: Không có lý do nào tốt hơn để dùng AdSense cho việc này? Có thể giúp bạn kiếm tiền mà không cần tốt nhiều công sức chỉ bằng cách đặt vài quảng cáo.

Bạn có thể tham gia miễn phí.

Các điều kiện để tham gia Google AdSense khá dễ dàng, ngay cả với các trang web mới.

Đăng ký Google AdSense

mã quảng cáo

Để tạo tài khoản AdSense, hãy làm theo các bước sau:

1.Truy cập https://www.google.com/adsense/start.

2.Nhấp vào Đăng ký ngay.

3.Nhập URL của trang web mà bạn muốn hiển thị quảng cáo trên đó.

4.Nhập địa chỉ email của bạn.

5.Chọn xem bạn có muốn AdSense gửi cho bạn đề xuất hiệu suất và trợ giúp được tùy chỉnh hay không.

6.Nhấp vào Lưu và tiếp tục.

7.Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn.

8.Chọn quốc gia hoặc lãnh thổ của bạn.

9.Xem lại và chấp nhận Điều khoản và điều kiện của AdSense.

10.Nhấp vào Tạo tài khoản.

Bạn hiện đã đăng nhập vào tài khoản AdSense mới.

Tạo mã quảng cáo Google AdSense

đăng ký google adsense

1.Truy cập vào AdSense dashboard và click vào button My Ads

2.Nhấn vào nút New ad unit .

Điền các thiết lập cần thiết cho ad của bạn. Những thiết lập này là rất quan trọn để bạn tùy chỉnh ad của bạn và giúp nó phù hợp hơn với thiết kế website:

Name – Tên duy nhất để dễ quản lý sau này

Ad size – Rất quan trọng, vì kích thước ad ảnh hưởng rất nhiều đến giao diện của website. tuhocvachiase.com khuyên sử dụng tùy chọn Responsive nếu website của bạn áp dụng cho tất cả thiết bị.

3.Nhấn Save và get code. Một code mã quảng cáo Google AdSense sẽ xuất hiện.

4.Lưu lại code trên, bạn sẽ cần nó.

Chèn mã quảng cáo vào Google AdSense

Chèn mã quảng cáo trực tiếp vào  web WordPress

chèn code google adsense

1.Đăng nhập vào WordPress dashboard, chuyển hướng tới mục Appearance -> Widgets.

2.Để thêm một widget mới, chọn Text và kéo thả nó vào vị trí mong muốn hiển thị ad. Trong ví dụ này, chúng tôi đặt nó ở Sidebar, nhung bạn có thể chọn bất kỳ phần nào của website. Nhấn vào button Add Widget.

3.Điền vào Title và Content.

 Title – Điền tên của widget (để trống cũng được).

Content – Dán code từ trang web Google Adsense.

4.Khi hoàn tất, nhấn nút Save.

Chèn mã quảng cáo bằng Plugin

Một cách dễ nhất để thêm Google Adsense vào website WordPress của bạn là sử dụng plugins. Có nhiều Plugins khác nhau được tạo cho việc này. tuhocvachiase.com sẻ chia sẻ một số plugins phổ biến nhất.

Xem thêm: Plugin Yoast SEO. Hướng dẫn chi tiết cho người mới.

Google AdSense (Google Adsense WordPress Plugin)

google site

Google AdSense, được biết đến như Google Publisher plugin, một plugin Adsense chính thức được viết và quản lý bởi Goolge. Plugins này giúp bạn dễ dàng chèn code google adsense vào website vì giao diện

Add Injection 

Add Injection WordPress Plugin

Ad Injection là một plugin nổi tiếng khác bạn có thể tích hợp AdSense vào blog WordPress hoặc website của bạn. Plugin này không chỉ giới hạn tới Adsense mà bạn còn có thể tích hợp nhiều quảng cáo từ các mạng quảng cáo khác. Không chỉ vậy, AdSense cho phép cho phép bạn khả năng quản lý hiển thị của ads – bạn có thể điều chỉnh dựa vào chiều dài của bài post hoặc độ tuổi và IP truy cập.

Ad Inserter

 

Ad Inserter là một plugin mạnh mẽ giúp bạn thêm AdSense vào website WordPress của bạn. Có những ưu điểm nỗi trội :

Dễ hiển thị ad trên nhiều địa điểm

Tự động hiển thị cho phép plugins tự động chọn địa điểm

Đọc tới đây là các bạn thân yêu của tuhocvachiase.com sẽ nắm bắt được rất nhiều kiến thức về Google AdSense. Cách dán mã quảng cáo Google AdSensen là rất quan trọng. Nó chính là nguồn thu nhập ổn định và lâu dài của chúng ta nếu chọn con đường kiếm tiền từ web. Hãy để lại những chia sẻ về những gì bạn biết hay một góp ý cho tuhocvachiase.com để càng hoàn thiện hơn. Thân!!!!!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.