back link

Backlink “miễn phí” mà “chất lượng”.

Chào các bạn! Hẳn các bạn làm SEO cũng như đang tìm hiểu về SEO thì Backlink là một phần không thể thiếu trong chiến lược SEO Vậy làm thế nào để đặt được những backlink hiệu quả cao mà lại hoàn toàn miễn phí. Để làm tốt công việc tối ưu hóa tìm kiếm SEO nói chung và SEO Offpage nói riêng cho Website xuất hiện trên top tìm kiếm của Google. Người làm SEO phải chăm chỉ đi xây dựng hệ thống các backlink cho từ khóa và website của mình. Nhưng đặt backlink ở đâu, như thế nào thì chất lượng.  Cùng tuhocvachiase.com tìm hiểu , tìm kiếm về backling miễn phí mà chất lượng tuyệt vời.

Hiện đang có rất nhiều cách để tạo backlink như: Thêm chữ kí ở các diễn dàn, comment trên nhiều blog và vvv nhưng những cách đó cần mất rất nhiều thời gian nhưng vẫn không đem lại hiệu quả cao vì bây giờ hầu hết các forum và blog hiện đang add tag nofollow đối với các link trong chữ kí hay link trên comment.

Backlink là gì?

Backlink được hiểu là những liên kết được trả về từ các website, blog, diễn đàn, mạng xã hội khác tới website của mình. Trong quá trình thực hiện SEO, Backlink vẫn là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong việc xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Một website có càng nhiều Backlink chất lượng thì cơ hội đạt Top càng cao.

Backlink là một trong những chìa khóa quan trọng nhất trong việc tăng lượng traffic. Vì thế mà việc tạo backlink có thể nói là nhiệm vụ hàng đầu trong chiến dịch SEO, tăng pagerank và quảng cáo cho blog của bạn.

Lợi ít của Backlink miễn phí đối với SEO

lợi ít của backlink

Tăng thứ hạng của website: Backlink đóng vai điều hướng người dùng ghé thăm website theo một mục đích nhất định nào đó. Từ đó giúp cải thiện vị trí website trên bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm của Google một cách hiệu quả. Nó được ví như một phiếu bầu giúp tăng độ uy tín của website đối với Google.

Cung cấp lưu lượng truy cập gián tiếp: Lôi kéo đọc giả truy cập vào website của bạn mà không cần thông qua các công cụ tìm kiếm. Đó gọi là nguồn Referral Traffic.

Website sẽ được index nhanh hơn: Đặc biệt đối với các website mới. Backlink giúp cho website của bạn được các crawler phát hiện và index nhanh hơn. Không đơn giản là gia tăng số trang được công cụ tìm kiếm tín nhiệm mà còn gia tăng số lượng từ khóa tiềm năng được xếp hạng trên mỗi trang.

Xem thêm :Website là gì? lợi ích website

Cách có được các backlink miễn phí mà chất lượng

cách có backlink miễn phí

Viết bài viết chất lượng: Đây là cách tốt nhất và đơn giản nhất để lấy backlinks cho website của bạn. Nếu bạn viết những bài viết tuyệt vời, mọi người sẽ tự nhiên liên kết tới những bài viết đó. 

Bình luận trên các Blog và diễn đàn: Bình luận trên blog và diễn đàn được sử dụng như một cách tuyệt vời để xây dựng backlinks. Như  tuhocvachiase.com là Đồ Họa, Công Nghệ và Thủ Thật, Web và Kiếm Tiền và Blog.

Gửi đến các web directory: Gửi blog/website của bạn vào các thư mục web là một cách dễ dàng để lấy backlinks. Ngày nay phương pháp này không phổ biến bởi vì việc tìm kiếm một thư mục web hợp pháp là không dễ dàng. Bạn phải đặc biệt tránh những thư mục web yêu cầu bạn tạo một backlink đến trang web của họ để đưa website của bạn vào thư mục của họ.

Lấy backlink từ các trang mạng xã hội : Bạn chỉ đơn giản là không thể bỏ qua giá trị của truyền thông xã hội. Và thậm chí ở cấp cơ bản của các backlinnk, có một chút giá trị.

Liên kết đối ứng: Đây là cách trao đổi liên kết website của mình liên kết đến website của bạn bè và website của bạn bè liên kết lại website của mình.

Một số cách khác như: Trích dẫn địa phương. Thông cáo báo chí .Hồ sơ mạng doanh nghiệp. Liên kết nội bộ . Liên kết quảng cáo trả. Đóng góp …

Nơi đặt backlink miễn phí

Mạng xã hội và diễn đàn web trong nước

nơi đặt backlink

Linkhay.com

Thật đơn giản để đặt backlink trong trang này. cĐăng ký tài khoản mới bằng gmail hoặc đăng nhập trực tiếp bằng facebook. Điền đầy đủ thông tin cá nhân Vào gửi tin. Copy link bài viết trên blog của bạn vào đó và thêm một số mô tả. Các link bài viết của bạn được index rất nhanh đó. Hãy tận dụng nhé !

Facebook

Đăng ký tài khoản mới bằng gmail hoặc bằng sđt. Vào trang cá nhân. Vào phần giới thiệu. Vào mục thông tin cơ bản và liên hệ ở mục này các bạn đặt trang web của mình vào nhé

Google

Ở mục này mình nên tận dụng hết của tài khoản google như gmail, youtube, google plus G+ mình xin chia sẻ cách đặt trong 3 phần này.

Youtube: Dạng thức Do follow ở profile URL

Twitter: Dạng thức No follow nhưng có giá trị cao

Instagram: Dạng thức No follow nhưng có giá trị cao

Diễn đàn Blogspot.com: Dạng thức Do Follow

Website nước ngoài

Aboutus.org: Dạng thức No follow nhưng có giá trị cao

Alexa.com/siteinfo: Dạng thức Do follow

Connotea.org: Dạng thức Do Follow

Digg.com: Dạng thức No follow nhưng có giá trị cao

Folkd.com: Dạng thức Do Follow

MyLinkVault.com: Dạng thức Do Follow

Squidoo.com: DSpotback.com: Dạng thức Do Followạng thức  Do Follow

Stumbleupon.com: Dạng thức No follow nhưng có giá trị cao

Oyax.com: Dạng thức Do Follow

Wagg.it: Dạng thức Do Follow

Wikipedia.org: Dạng thức No follow nhưng có giá trị cao

Xem thêm

WordPress. Tất tần tật về WordPress cho người mới.

Chứng chỉ SSL. Điều cần thiết của mọi trang Web

 

 

 

 

 

                                                               

 

6 thoughts on “Backlink “miễn phí” mà “chất lượng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.