AI tạo ảnh từ nét vẽ tay

AI tạo ảnh từ nét vẽ tay hay bản phác thảo

AI tạo ảnh từ nét vẽ tay, cùng tuhocvachiase.com tìm hiểu nha

Bạn vẽ xấu quá ư. Đừng lo, đã có AI lo. Ngày nay chỉ cần những những phát thảo đơn giản bạn cũng có thể tạo ra siêu phẩm.

Hướng dẫn sử dụng AI tạo ảnh từ nét vẽ tay

Đầu tiên bạn vào google tìm kiếm từ stable doodle. Sau đó truy cập trang web.

Đây là giao diện trang rất đơn giản và dễ dùng. Bây giờ bạn cứ vẽ vào đây. Cái này là ly trà sữa nha mình vẽ hơi bị đẹp đó. Xong nhập thêm yêu cầu về tấm hình, mình nhập thêm Pearl milk tea.Kế bên chọn phong cách tấm ảnh. Mình chọn thử 1 cái rồi bấm đợi nó vẽ ra thôi. Rất nhanh nha chưa tới 3 giây. Có 3 ảnh cho bạn lựa.Mình chọn thêm phong cách hoạt hình này xem sau. Ở đây có rất nhiều bạn có thể thử. Chờ nó tạo xong ta chọn vào 1 tấm ảnh xem. Xịn sò nhỉ. Ta có thể tải về tại đây. Hay chỉnh sửa thêm nha. Ok xong rồi giờ thì đi khoe chiến tích thôi nào.

Stable Doodle AI là gì

Stable Doodle AI, công ty đứng sau sự thành công của công cụ tạo ảnh từ văn bản Stable Diffusion mới đây đã cho ra mắt một công cụ AI mới mang tên Stable Doodle. Theo đó, Stable Doodle là công cụ giúp người dùng có thể biến những nét vẽ nguệch ngoạc thành một tác phẩm nghệ thuật.

Khi sử dụng Stable Doodle, người dùng chỉ cần phác thảo một nét vẽ bất kỳ. Sau đó, nhập nội dung hình ảnh muốn tạo vào ô trống để AI tự động hoàn thiện bức ảnh theo bất kỳ phong cách nào mình muốn, chẳng hạn như 1 bức ảnh chụp, 1 bức tranh, 1 bản dựng 3D, v.v. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh sâu hơn về nội dung của bức ảnh, chẳng hạn như đồi, núi, làng mạc, thành phố, v.v. 

Xem video AI tạo ảnh từ nét vẽ tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.